Tin tiêu điểm

Mạng xã hội

HUẤN LUYỆN THÁI ĐỘ DỊCH VỤ

Trong hoạt động cung cấp dịch vụ Logistics, chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của người trực tiếp tham gia triển khai dịch vụ (Front-line Staff) tới khách hàng như: Nhân viên điều hành, Lái xe, nhân viên giao hàng và nhân viên lắp đặt…họ là ‘đại sứ thương hiệu’ những người đem hình ảnh và xây dựng hình ảnh thương hiệu của SHL đến với khách hàng.

Ban lãnh đạo SHL luôn luôn ý thức và coi trọng việc nâng tầm dịch vụ cho những nhân sự của mình coi là yếu tố ‘sống còn’ đối với sự tồn tại và phát triển của SHL. Chính vì vậy, các chương trình đào tạo liên quan đến nâng tầm dịch vụ cho nhân sự của SHL được Ban lãnh đạo SHL rất chú trọng, cập nhật và liên tục tổ chức do trực tiếp Giám đốc SHL – Hoàng Ngọc Anh tham gia đứng lớp giảng dạy.

Qua những lần tổ chức đào tạo này ý thức về nâng tầm dịch vụ của nhân sự tham gia khoá học đặc biệt là anh em lái xe và giao hàng được ngày một cải thiện mọi người đã biết được và áp dụng kiến thức của khoá học này vào các hoạt động hàng ngày.

 Biết được thái độ dịch vụ chuyên nghiệp với khách hàng.

 Có thể đối xử với khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.

 Biết được các nguyên tắc vàng cho lái xe trong quá trình giao hàng.

 Có thể chủ động giải quyết và xử lý các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng về dịch vụ.

Là một công ty khởi nghiệp (Startup) việc phát triển con người với các kỹ năng đa dạng, sẵn sàng học hỏi và chia sẻ, chủ động trong công việc là yếu tố quyết định để thành công. Trong thời gian tới SHL sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động đào tạo và chia sẻ nội bộ theo các hình thức khác nhau và coi đây không chỉ là nhiệm vụ mà là một nét văn hóa doanh nghiệp mà Ban lãnh đạo của SHL muốn xây dựng cho Doanh nghiệp của mình đó là HỌC HỎI – CHIA SẺ – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ (LEARN-SHARE-VALUE).

IMG_5605

Các học viên tham gia trò chơi khởi động trước buổi huấn luyện

IMG_5608

Học viên tham gia thảo luận về các vấn đề được huấn luyện

001

Học viên tham gia kiểm tra sau khóa huấn luyện

002

Giám đốc SHL trao thẻ huấn luyện (Driver Passport) cho các học viên đã hoàn thành khóa huấn luyện

Các tin khác